2
2
Tắt QC
Tập tiếp theo
Báo lỗi

Người Bạn Thật Sự Của Tôi tập 1

Lượt xem: 3,101 3.1K xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2019
Chất lượng: HD
Âm thanh: Vietsub
Cập nhật: 48 / 48 tập
Tên tiếng Anh: My True Friend (2019)
Thể loại: Tình CảmTâm LýGia Đình
Người Bạn Thật Sự Của Tôi - My True Friend
Phim truyền hình Người bạn thật sự của tôi (我的真朋友: My True Friend) thuộc thể loại hiện đại và lãng mạn, tập trung vào vấn đề thực tiễn là việc thuê nhà, bán nhà, mua nhà của người dân thành thị ngày nay. Nội dung kể về câu chuyện cuộc sống đời thường của nhà môi giới mới vào nghề Triệu Bồng Tranh (Đặng Luân), Trình Chân Chân (Angelababy).
Bên cạnh đó, họ cũng phải chứng những niềm vui và nỗi buồn xung quanh các khách hàng của mình. Trình Chân Chân là một cô gái đơn giản, đầy nhiệt huyết. Triệu Bồng Tranh là một chàng trai trẻ giấu danh tính thực sự của mình là con trai duy nhất của một chủ tịch công ty lớn. Cả hai nộp đơn xin làm việc tại Love and Family với tư cách là cộng sự cấp cao. Cả hai trở thành đối tác của nhau và thông qua công việc đó, họ học được nhiều điều về cuộc sống và tình yêu. Mặt khác, Trình Chân Chân cũng vướng vào mối quan hệ tình cảm với nhân vật do Chu Nhất Long thủ vai - một nghệ sĩ âm nhạc.
Người Bạn Thật Sự Của TôiMy True Friend (2019)phim Người Bạn Thật Sự Của Tôi Người Bạn Thật Sự Của Tôi tập 1 Người Bạn Thật Sự Của Tôi tập 48Người Bạn Thật Sự Của Tôi mới nhất Người Bạn Thật Sự Của Tôi Vietsub Người Bạn Thật Sự Của Tôi HD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả